Trang chủ Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình

Điều tra theo dõi ngoại tình giúp bạn xóa bỏ nghi ngờ đối với người bạn đời cũng như ngăn chặn những ảnh hưởng khi đối phương ngoại tình. Chúng tôi tự hào vì có kinh nghiệm và các điều kiện về cơ sở vật chất và nhân lực chất lượng cao. Từ các điều kiện này, chúng tôi có thể phục vụ được việc. Và cuộc sống ngày càng hiện đại thì dịch vụ điều tra của chúng tôi càng có giá trị và cần được phát huy nhiều hơn để tìm cách giải quyết cho các cặp vợ chồng đang có vấn đề xảy ra.

Điều tra theo dõi ngoại tình

Điều tra theo dõi ngoại tình rất quan trọng trong đời sống hiện đại

Cuộc sống ngày càng có yêu cầu cao hơn về mọi thứ, trong đó có hạnh phúc và gia đình. Và đôi khi cuộc sống hiện đại, tự do và các vấn đề từ xã hội khiến cho không ít người có những hành động mất kiểm soát cần được thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp hơn. Và đây cũng là lý do khiến cho ngoại tình và ly hôn ngày càng nhiều.

Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình của văn phòng thám tử chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Đó chính là:

– Định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).

– Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (nhân vật thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình (video, hình ảnh, ghi âm, … ) và thông minh của nhân vật thứ 3 liên quan.

– Định vị vị trí để chứng minh ngay tại hiện trường điều tra ngoại tình (số phòng, địa chỉ, số điện thoại..)

– Khẳng định thông tin chính xác về sự chung thủy của nhân vật cần điều tra (lịch trình, hoạt động, thời gian, các mối quan hệ… một cách tuyệt đối chính xác và có căn cứ) bằng các chứng cứ thu nhận được trong quá trình điều tra như: hình ảnh, video, số điện thoại…vv.

Điều tra theo dõi ngoại tình uy tín

Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình cần đơn vị uy tín

Không chỉ là dịch vụ thám tử thông thường mà dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình còn liên quan đến cuộc sống và hạnh phúc, nhân phẩm của mỗi gia đình và mỗi con người. Chính vì thế khi dùng dịch vụ này, bạn cần lựa chọn đơn vị tin tưởng như chúng tôi:

Đặc thù của dịch vụ này đòi các đơn vị cung cấp dịch vụ cần có những tiêu chí rất riêng, nhằm mang lại sự hài lòng và kết quả cực kỳ chính xác. Các tiêu chí cụ thể mà công ty chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của các bạn đó là:

Một là, Có được nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực hoạt động nhằm giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng centime

Hai là, con người chính là nhân tố duy trì và phát triển công việc cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thám tử viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, biết võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ba là, ngoài con người và kinh nghiệm, công ty thám tử chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống các phương tiện kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích giúp cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bốn là chúng tôi cung cấp đều có giá cả phải chăng và cạnh tranh. Bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ giải quyết được vấn đề trong gia đình quý vị chứ không phải lấy mục đích lợi nhuận làm đầu.

Điều tra theo dõi ngoại tình Toàn Thắng

Chúng tôi thực hiện điều tra theo từng bước

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình được thể hiện ở từng bước thực hiện và cung cấp dịch vụ cho khách hàng như:

Bước 1: Trước tiên, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị: Thông tin về tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, các thời gian biểu, địa điểm quen thuộc, thời gian hằng ngày…liên quan đến đối tượng bạn cần điều tra liên quan đến ngoại tình để chúng tôi phân tích, lên phương án theo dõi, điều tra nhanh chóng và phù hợp nhất với đối tượng và ngân sách của bạn.

Bước 2: Sau khi đã có thông tin, chúng tôi và bạn sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.

Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình điều tra theo dõi ngoại tình chính xác và theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ của dịch vụ thám tử bài bản nhất sẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không. Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng. Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.

Từ đây, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ liên quan đến ngoại tình, đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi để biết thêm chi tiết và được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.